Lời tạ ơn

Sydney, Ngy 05 thng 07 năm 2001.
 
Hm nay vo Một Thời o Trắng đọc những dng chữ của anh được biết anh mệt mỏi trong thời gian gần đy, Nhị gởi lời chc anh sớm bnh phục lại v lun lun như với những g anh ao ước trong cuộc sống hiện tại v tương lai.
Khng biết cảm ơn anh thế no ? Chỉ biết rất vui v xc động trước những tấm hnh ngy xưa của anh gởi đến. Những kỷ niệm của một thời o trắng đ sống lại m mnh nghĩ đ mất từ lu v mi mi sẽ khng tm lại được. By giờ anh Nguyễn Trong đ đem những thng ngy ma hạ đến với MỘT THỜI O TRẮNG, c lẽ sẽ l những nhung nhớ, mong chờ v cuối cng sẽ l Hạnh Phc trong tnh bạn xa xưa của những bạn Mạc Đĩnh Chi tưởng sẽ khng bao giờ gặp nhau. Như chị Dung đ ni chỉ c 7 năm của tuổi học tr biết bao nhiu kỷ niệm đầy nước mắt, nụ cười thơ ngy hồn nhin, c những kỷ niệm m thầm, kỷ niệm khng lời, v những cuộc tnh thơ ngy bắt đầu từ đ. Tất cả v tất cảv n lun l nt đẹp trong cuộc đời của chnh mnh v những bạn một thời o trắng.
Nhị đọc nhiều thư. Nhị thấy anh Nguyễn Trong rất hạnh phc, tất cả cc bạn từ Hoa Kỳ, c, Việt Nam ai cũng nhắc nhở tới anh hết v lo lắng cho anh rất nhiều. Vui ln đi anh !!!
Tạm ngưng, chc anh v gia đnh nhiều hạnh phc.
Thn i,
Ngọc Nhị