nghĩ rời


Đọc được thư Dung gởi cho Huệ, thư gởi ngy thứ Su, v gởi địa chỉ ở sở lm, mi đến hm nay mới được thư ny. Dung gởi về địa chỉ Yahoo l Hồng đọc được ngay, v đi nơi no cũng mở được địa chỉ Yahoo, địa chỉ sở chỉ duy nhất mở được ở sở, đ l l do tại sao Hồng dng Yahoo ny.
Đọc thư Dung, hnh như c một cht g cay đắng, lại buồn phiền lại hờn tủi. Dung đa sầu đa cảm thật. Dung thường cho nghĩ mnh rong chơi đy đ, đời sống ở xứ mnh dường như thong dong hơn xứ người, khng biết cc bạn khc th sao, chứ Hồng mỗi ngy chạy đua với thời giờ mệt ngất ngư. C lẽ vật chất xứ người đ lm hư con người mnh rồi, v như vậy mnh khng viết được những cu văn trữ tnh, những vần thơ ướt t nữa. Nhờ Dung, tụi ny mới tm lại những mộng mơ ngy no, như...theo chn Dung bay nhảy từ gc phố ny đến ngỏ hẻm khc, những hng qun c ph m c lần Dung đ kể ! Thật thch th, Dung c phương tiện hơn những bạn khc, như : Hương, Nguyn, Thanh, nh,... Dung cho nghĩ mnh trải di trn giấy, vậy l hạnh phc rồi, tụi ny cũng hưởng được hạnh phc ly với Dung, những tm tnh tưởng đ lng qun, nay nhờ Dung lại c dịp bộc pht...
Hạnh phc nhất của Dung l cng anh Hải cng nghe những dng nhạc tnh, tưởng khng cn hạnh phc no hơn, mong hai ng b lc no cũng bn nhau như vậy.
Hm nay mnh cũng c nghĩ mnh đi rong cht đỉnh, hnh như Dung hờn l v cc bạn lười viết thư phải khng ? Chắc đng rồi, trả lời đi cc bạn.
Những nghĩ rời của Hồng mong xa tan những giận hờn nếu c Dung nh !
Thi đi sửa soạn cơm tối, hơn 8 giờ tối rồi, hm nay ng Di về muộn. 8 giờ tối c lẽ Dung đ cng anh Hải thưởng thức những cu nhạc tnh tứ, c đu như đời sống ở Mỹ, giờ ny cn chưa được về nh. Buồn muốn khc...


Tăng Thị Ngọc Hồng