Westminster, ngày 20 tháng 10 năm 2009

 

http://macdinhchireunion.net/logoc.gif

Thân Gửi Tỷ, Muội, Huynh, Đệ của
Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Mạc Đĩnh Chi:

Ban tổ chức "Xuân Canh Dần 2010” rất hân hạnh được Ban Chấp Hành và anh chị em tín nhiệm qua sự ủy thác việc thực hiện chương tŕnh Xuân năm nay.

Như các anh chi em đă biết, muốn tổ chức một chương tŕnh khả dỉ “coi được” cần phải có đủ nhân lực và đ̣i hỏi nhiều sự đóng góp nhiệt t́nh, do đó ban tổ chức mong mỏi các TMHĐ hăy giúp một tay cho chương tŕnh Xuân này.

Ban Tiếp Tân: Chúng tôi cần hổ trợ về vấn đề trang trí và những việc khác.
Ban Văn Nghệ: Khác hẳn những năm trước, nhằm mục đích thắt chặt t́nh nghĩa đồng môn và để giúp chương tŕnh văn nghệ thêm phần hào hứng, xin quư TMHĐ hăng hái tham gia các tiết mục ca nhạc kịch, ảo thuật, kể chuyện vui v.v…

1. Ca nhạc: Khi đăng kư xin quư bạn ghi tên nhạc phẩm và “tông” (Key), nếu biết, xin liên lạc nhạc sĩ Minh Tuấn (minhtuan_1@yahoo.com) để biết thêm chi tiết.
2. Kịch: Xin vui ḷng gởi về BTC 1 copy của vở kịch mà ḿnh muốn đóng.
3. Cổ nhạc và ngâm thơ: Hai bộ môn này c̣n thiếu, các anh chị em cố gắng giúp một tay.

Để tiện việc sắp xếp chương tŕnh, xin quư TMHĐ email đăng kư về:
jimdieu2004@yahoo.com hoặc qua điện thoại 714-933-5472.

Trong năm nay, ban tổ chức cũng muốn ấn hành Đặc San Xuân Mạc Đĩnh Chi, nhờ TMHĐ hăy đóng góp truyện ngắn, thơ, nhạc với chủ đề Xuân Canh Dần . Mọi tác phẩm xin vui ḷng gởi đến cho anh
Vơ Quang [quang_mdc@yahoo.com] hoặc Jimmy Dieu [jimdieu2004@yahoo.com].

 

Cũng xin trân trọng thông báo: Để gây quỹ cho Hội Ái Hữu MDC, nếu như Tỷ, Muội, Huynh, Đệ nào muốn đăng quảng cáo trong quyển Kỷ Yếu / Đặc San 2010, xin vui ḷng liên lạc với Ban Tổ Chức chúng tôi.

 

Giá biểu đăng quảng cáo: 

$100 cho nguyên trang 8.5 X 11

$50 cho nửa trang 8.5 X 11

$25 cho ¼ trang
$15 cho khổ business card.

 

Xin quư anh chị vui ḷng gửi copy quảng cáo đă có sẳn.  Chúng tôi sẽ không thay đổi, sửa chữa và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc h́nh thức của bản in.

 

 

 

 

 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

China Feast Restaurant
12100 Beach Blvd
Stanton, CA
(714) 898-8933

 

 

THỜI GIAN: NGÀY 27 THÁNG 2, NĂM 2010
TỪ: 6 giờ chiều tới 12 giờ khuyaXin hẹn gặp tất cả quư Anh Chi Em trong đêm Đại Hội Mạc Đĩnh Chi Xuân Canh Dần 2010 thật đầy đủ.

Thân

Jimmy Dieu (Điêu Tô Hà III)
Trưởng Ban Tổ Chức